Showing all 3 results

-42%
17.000.000 9.800.000
-40%
25.000.000 15.000.000
-34%
12.000.000 7.900.000

Sofa văn phòng là một trong những “thành viên cốt lỗi” của Nội thất công sở, là nơi diễn ra cuộc gặp gỡ, giao lưu với đối tác, khách hàng để thuận lợi đi tới những kí kết quan trọng. Một bộ sofa chất lượng sẽ tăng điểm diện mạo cho văn phòng doanh nghiệp của bạn. 

Giới thiệu về ghế sofa văn phòng

   Khác với phong cách tự do của những các dòng sofa dùng cho phòng khách, không gian sinh hoạt thông thường, sofa văn phòng đòi hỏi tính trang trọng, lịch sự, thể hiện được nét lịch thiệp của chủ doanh nghiệp và sự tôn trọng đối với khách hàng, đối tác. 

   Với một số công ty có tính hướng nội và thiên về lĩnh vực nghệ thuật, sopha văn phòng có thể mang màu sắc tươi mới trẻ trung hơn để làm tăng cảm hứng sáng tạo, phù hợp với môi trường làm việc năng động. 

sofa văn phòng hiện đại sang trọng giá rẻ

   Sofa dùng cho văn phòng hiện đại thường là 1 bộ lớn, gồm ghế băng kết hợp với ghế đơn, ghế đôn, hoặc kiểu dáng góc chữ U, chữ L, hoặc là những bộ sofa băng kê đối xứng, sofa dáng chữ C, chữ G… Chọn kiểu dáng nào còn phụ thuộc vào vị trí mà doanh nghiệp muốn kê đặt bộ sofa. 

Những mẫu sofa văn phòng nổi bật nhất tại Long Phát Sài Gòn

   Tại showroom Nội thất Long Phát Sài Gòn, quý khách hàng có thể tham khảo 1 trong 3 mẫu sofa văn phòng điển hình cũng như nhiều bộ sofa đẹp khác dùng cho doanh nghiệp. 

 1. Sofa văn phòng HB-92

   Bộ sản phẩm bao gồm 1 ghế băng 3 chỗ ngồi và 2 sofa băng đơn cùng bộ, hiện đang được khuyến mãi giảm giá tới 42%, chỉ còn 9.800.000 đồng. Bọc đệm bằng chất liệu giả da cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc màu đen cực sang trọng, tạo điểm nhấn lịch lãm cho văn phòng công ty bạn. 

sofa văn phòng hiện đại sang trọng giá rẻ

Sofa VĂN PHÒNG HB-92

 • Kích thước: 2m*0.8m, Ghế đơn: 0.9m*0.8m
 • Khung: Gỗ dầu đã qua xử lí
 • Nệm mút: D40
 • Chân: Gỗ tự nhiên
 • Chất Liệu: Da hàn quốc
 • Bảo Hành: 5 năm (khung và mút)
 1. Sofa da văn phòng cao cấp HB-84

   Chỉ với mức chi phí không quá 15 triệu đồng, doanh nghiệp của bạn có thể sở hữu bộ ghế sofa chất lượng cao, bảo hành lên tới 5 năm với màu sắc bọc đệm tùy chọn. Kích thước ghế lớn, là sản phẩm thích hợp cho những doanh nghiệp vừa và lớn, đặt tại trung tâm gian phòng tiếp khách hàng, đối tác

sofa văn phòng hiện đại sang trọng giá rẻ

Sofa da văn phòng cao cấp HB-84

 • Kích thước: Băng 3: 2m2 x 0.9m –  Băng Đơn: 1m15 x 0.9m (có thể thay đổi theo diện tích phòng)
 • Khung: gỗ dầu đã qua xử lí
 • Nệm mút: D40
 • Chân: gỗ tự nhiên
 • Chất liệu: Da công nghiệp cao cấp (màu vải có thể thay đổi)
 • Bảo hành:5 năm (khung và mút)
 1. Sofa băng hiện đại HB-03

   Một bộ sopa văn phòng dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, môi trường làm việc trẻ trung năng động. Màu sắc bọc đệm có thể được thay đổi theo yêu cầu để phù hợp với thiết kế nội thất của công ty hoặc hợp phong thủy, hợp mệnh chủ doanh nghiệp. 

sofa văn phòng hiện đại sang trọng giá rẻ

Sofa băng hiện đại HB-03

 • Kích thước: 2m x 0.8m (có thể thay đổi kích thước theo diện tích văn phòng)
 • Khung: gỗ dầu đã qua xử lí
 • Nệm mút: D40
 • Chân: gỗ sồi tự nhiên
 • Chất liệu: Simily cao cấp (màu sắc có thể thay đổi)
 • Bảo hành: 3 năm (khung và mút)
 1. Sofa da văn phòng cao cấp H-7923

   Nằm trong chương trình sale khủng, ưu đãi về giá cực lớn, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng ghi điểm trong mắt đối tác nhờ bộ sofa văn phòng bọc da bò tiếp xúc cao cấp này chỉ với 36 triệu đồng. Kích thước lớn, màu nâu phủ bóng đem tới dáng vẻ trang trọng, đẳng cấp cho toàn bộ không gian văn phòng, thúc đẩy việc làm ăn thuận lợi hơn, phát đạt hơn. 

sofa văn phòng hiện đại sang trọng giá rẻ

 • Kích thước:Băng dài: 2.3m x 0.9m – Ghế đơn: 1.3m x 0.9m
 • Khung: gỗ dầu đã qua xử lí
 • Nệm mút: D40
 • Chân: gỗ tự nhiên
 • Chất liệu: da bò cao cấp
 • Bảo hành: 5 năm (khung và mút)
 1. Sofa Văn Phòng Cao Cấp H-804

   Sự kết hợp của 3 chiếc ghế băng kích thước lớn, bọc da công nghiệp cao cấp với đệm mút D40 chất lượng hoàn hảo tạo nên bộ sofa văn phòng thượng hạng, là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của những doanh nghiệp lớn, muốn thể hiện vị thế, đẳng cấp trên thương trường. 

sofa văn phòng hiện đại sang trọng giá rẻ

 • Kích thước: Băng 3: 2.3m*0.95 | Băng 2: 1.9m*0.95 | Băng 1: 1.5*0.95
 • Khung: gỗ dầu đã qua xử lí
 • Nệm mút: D40
 • Chân: gỗ tự nhiên
 • Chất liệu: Da công nghiệp cao cấp (màu vải có thể thay đổi)
 • Bảo hành:5 năm (khung và mút)

Chất liệu sản xuất ghế sofa văn phòng

   Mặc dù tần suất sử dụng không quá nhiều như sofa dùng cho sinh hoạt gia đình và cũng ít khi có sự xê dịch, di chuyển, nhưng các bộ sofa văn phòng vẫn được chú trọng về chất lượng để đảm bảo ghi điểm ấn tượng về nội thất trong mắt khách quan. 

sofa văn phòng hiện đại sang trọng giá rẻ

   Chân, khung ghế sopha văn phòng sản xuất từ gỗ dầu và các loại gỗ tự nhiên khác, được xử lý gia cố kỹ thuật, tẩm sấy đúng quy trình để đạt độ bền tốt, có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài không lo mối mọt, không sợ bị cong vênh. 

   Nệm mút D40 đàn hồi dẻo dai, dễ dàng thu lại dáng vẻ ban đầu sau khi có người sử dụng, khó bị xẹp lún và cũng không tạo cảm giác thô cứng, khó chịu khi ngồi. 

   Bọc đệm của sofa văn phòng chủ yếu sử dụng giả da cao cấp, nỉ hoặc vải bố cao cấp, mang tới cảm giác dễ chịu, êm ái cho người ngồi. Màu sắc của bọc đệm có thể do doanh nghiệp tùy ý lựa chọn, order xưởng sản xuất thay đổi. 

   Mỗi chất liệu bọc đệm sofa có ưu nhược điểm riêng nên cách bảo quản, vệ sinh cho ghế cũng có những điểm trọng tâm cần lưu ý. 

Kích thước ghế sofa văn phòng là bao nhiêu

   Sofa văn phòng chủ yếu được thiết kế theo dáng góc chữ L hoặc góc chữ U để phù hợp với không gian tiếp khách rộng thoáng, tạo bố cục cân đối với nội thất tổng thể cũng như tăng độ nhấn điểm khi trang trí phòng ốc doanh nghiệp. 

sofa văn phòng hiện đại sang trọng giá rẻ
This is the image description

   Kích thước bộ ghế sopha văn phòng thường lớn, có thể do xưởng sản xuất gia công theo kích cỡ tiêu chuẩn chung hoặc theo yêu cầu của doanh nghiệp đặt mua. Dưới đây là 2 bộ thông số tiêu chuẩn của kích thước sofa dùng cho văn phòng, quý khách có thể tham khảo:

+ Sofa văn phòng góc chữ L: Kích thước khoảng 2600cm x 1600cm, 2800cm x 1800cm hoặc 3000cm x 1800cm, 3200cm x 1950cm và chiều cao từ 38cm – 42cm.

+ Sofa văn phòng góc chữ U: Kích thước khoảng 3000cm x 2200cm x 1700cm, sâu 1000cm

Giá ghế sofa văn phòng tham khảo

   Giống như nhiều dòng ghế nội thất khác, giá ghế sopha văn phòng được chia thành nhiều phân khúc tùy thuộc vào chất liệu của mẫu sản phẩm đó. 

   Các dòng sofa bọc đệm bằng vải có giá tương đối rẻ, chỉ từ 5 triệu đến dưới 10 triệu đồng, bảo hành trong vòng 3 – 5 năm, phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ hoặc startup. 

   Sofa văn phòng bọc giả da, nỉ cao cấp có giá thành cao hơn, dao động từ 10 triệu cho tới 40 hoặc 50 triệu đồng. 

   Hay thậm chí nhiều mẫu sản phẩm bọc da bò thật, da bò tiếp xúc…có giá đắt đỏ, một bộ sopha văn phòng lên tới hơn 100 triệu đồng, thích hợp cho những doanh nghiệp lớn, muốn thể hiện đẳng cấp tài chính. 

sofa văn phòng hiện đại sang trọng giá rẻ
This is the image description

   Tại nhiều nhà cung cấp nội thất, giá cả của sopha văn phòng có thể thường xuyên được áp dụng chương trình sale cực ưu đãi, phần trăm khuyến mại lớn mang tới cho khách hàng những mẫu sản phẩm vừa chất lượng, mẫu mã đẹp lại có giá cực hời. 

Phong thủy kê đặt sofa văn phòng trong doanh nghiệp

   Theo các chuyên gia nội thất hiện đại, các doanh nghiệp ngoài việc chọn mua sofa văn phòng đẹp, chất lượng còn cần tìm hiểu về cách đặt ghế sofa hợp phong thủy, để doanh nghiệp hút vượng khí, làm ăn thuận lợi. 

   Sắp xếp nội thất hợp lý hơn với những cách kê đặt sofa văn phòng mà chúng tôi gợi ý dưới đây:

Chọn điểm tựa đẹp, vững chắc để kê đặt sofa: Đặt ghế ở vị trí điểm tựa tốt là yếu tố cốt lõi khi bài trí nội thất văn phòng để hợp phong thủy. Điểm tựa vững chắc giúp cho việc làm ăn của doanh nghiệp dễ hồng phát hơn. 

   Vì thế, hãy quay lưng ghế sofa kê sát vào bức tường rộng, tránh để ghế sofa quay lưng với cửa ra vào vì điều này đồng nghĩa với việc cản trở vượng khí, phong thủy xấu, đối tác và khách hàng dễ trở mặt, làm ăn thất bát. 

Tránh dùng gương, kính hoặc bể cá cảnh làm điểm tựa cho sofa văn phòng: Trong làm ăn kinh doanh, điều kiêng kị là để sofa ở những vị trí có vật phản chiếu hình ảnh làm điểm tựa, vì sẽ khiến cho người ngồi đối diện nhìn thấy đằng sau lưng của bạn, tạo cảm giác không thoải mái và đi ngược lại tiêu chí của phong thủy. 

   Sofa văn phòng không nên được trang trí cùng với bể cá, bởi theo giới nghiên cứu phong thủy văn phòng, ghế sofa kiêng kỵ với nước, nếu đặt 2 món đồ này trong cùng 1 không gian dễ gây ảnh hưởng xấu đến việc làm ăn, sofa thu hút vượng khí, mà gặp nước thì dễ bị nước cuốn trôi. 

sofa văn phòng hiện đại sang trọng giá rẻ

Không lắp đèn chiếu thẳng xuống sopha văn phòng: Sofa kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng trang trí sẽ có hiệu ứng tốt trong thẩm mỹ doanh nghiệp, nhưng tuyệt nhiên không nên lắp đèn chiếu thẳng xuống ghế, vì khiến cho người ngồi cảm thấy khó chịu. 

   Phong thủy văn phòng còn tin rằng đặt bộ ghế văn phòng ở nơi có đèn chiếu thẳng xuống sẽ mang đến tử khí, khiến công việc làm ăn rất dễ rơi vào bế tắc, căng thẳng. 

Tránh đặt sofa văn phòng theo hàng thẳng: Các chuyên gia thiết kế nội thất cho biết, nhiều chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ có xu hướng đặt bộ ghế sofa theo hàng thẳng để tiết kiệm không gian vì diện tích phòng ốc hạn chế. Tuy nhiên, điều này lại không đúng với lời khuyên của chuyên gia phong thủy. 

   Việc bài trí ghế sofa theo hàng thẳng sẽ không khác gì bạn đẩy tài lộc ùa ra bên ngoài, và nó đương nhiên cũng khiến bạn rất khó nắm bắt đối tác, khách hàng vào những thời điểm gặp gỡ, kí kết giấy tờ quan trọng. 

   Thị trường nội thất hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp các sản phẩm sofa chuyên dùng cho văn phòng doanh nghiệp. Tuy nhiên, chọn lựa một địa chỉ uy tín giúp cho bạn sở hữu được bộ sản phẩm chất lượng, yên tâm về giá cả cũng như chế độ bảo hành, bảo trì hơn. 

sofa văn phòng hiện đại sang trọng giá rẻ

   Thuộc hệ thống Hưng Phát Sài Gòn – 1 trong những hệ thống nội thất lớn nhất khu vực miền Nam, Nội thất Long Phát Sài Gòn tự tin khẳng định là địa chỉ đáng tin cho quý bạn đọc ghé thăm và tham khảo, chọn mua một bộ sofa phù hợp với doanh nghiệp. 

   Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng do đội ngũ thợ mộc lành nghề, chuyên nghiệp sản xuất tại xưởng, hoặc nhiều bộ sofa văn phòng nhẩu khẩu sang trọng, đẳng cấp với giá thành ưu đãi, dịch vụ tư vấn chăm sóc tận tâm chu đáo. 

   Đến ngay showroom của Long Phát Sài Gòn tại 762 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ theo đường dây nóng 0901655119 để tìm hiểu thông tin chi tiết và chọn mẫu sofa văn phòng ưng ý nhất.